Tiền thân của Nhật ngữ Hana là một lớp học dậy tình nguyện miễn phí (từ tháng 9 năm 2010) tại căn phòng số 301 tầng 3 khu tập thể Nguyễn Hiền giảng dậy cho học sinh,sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh tế quốc Dân, Xây Dựng,Kinh tế kỹ thuật công nghiệp có nhu cầu học ngoại ngữ và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn học thêm ngoại ngữ tiếng Nhật để phát triển tương lai. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển. Ngoài ra, với việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng cao, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật.

Sứ mệnh

Phương châm của Hana là cống hiến cho xã hội không chỉ là kiến thức về tiếng Nhật đơn thuần mà còn  những giá trị văn hóa mà Hana đã học tập được từ Nhật Bản.
Hana đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những sản phẩm về giáo dục tốt nhất cho xã hội. Từ đó khẳng định thương hiệu chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo tại Hà Nội cũng như trong khu vực.

Tầm nhìn

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển đến nay Hana là 1 trong những trung tâm tiếng Nhật phát triển với nhiều dịch vụ uy tín như: Đào tạo tiếng nhật trong nước và quốc tế, đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi năng lực tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh và thực tập sinh tại Nhật, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học sinh, thực tập sinh, điều dưỡng viên…

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA HANA

  1. Đào tạo tiếng Nhật

Chúng tôi đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng thường xuyên vào các tháng, với thời gian học linh hoạt. Ngoài các lớp học theo tiến độ thông thường, Công ty cũng tổ chức các lớp học tiếng Nhật cấp tốc đáp ứng yêu cầu của học viên.

2. Du học quốc tế: Nhật – Hàn – Úc

Đây là dịch vụ chính của chúng tôi. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, chúng tôi tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn sang Nhật – Hàn – Úc để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất. Các bạn sẽ được đào tạo ngoại ngữ bài bản tại Công ty và đi du học với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Dịch thuật

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, hoạt động biên phiên dịch của chúng tôi được mở rộng với nhiều ngành nghề khác nhau như:  cơ khí, xây dựng. CNTT… Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm trong biên phiên dịch tại các hội nghị, diễn đàn kinh tế hay các khu công nghiệp, nhà máy, công trường… và được đánh giá cao của khách hàng.

  1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với mong muốn học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất mà chúng tôi có thể mang lại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy của từng giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ Hana đều là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chuyên môn giỏi.
100% giáo viên giảng dạy tại Hana đã đạt được chứng chỉ N1 và N2 và có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm giảng dạy tiếng Nhật. Ngoài ra, tất cả các khóa học tại Hana đều có sự kết hợp giảng dạy của giáo viên người Nhật. Với những yếu tố đó, các bạn học viên có thể yên tâm vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

2. Phương pháp giảng dạy đặc biệt

Học ngoại ngữ không chỉ đơn giản là học để biết mà còn phải biết sử dụng những kiến thức mà mình đã học được đó vào những tình huống thực tế trong cuộc sống. Những kiến thức trong sách vở bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, nhưng điều cốt lõi đó chính là một môi trường mà các bạn có thể giao tiếp nhiều nhất. Chúng tôi tạo ra môi trường hoàn toàn chỉ có tiếng Nhật trong suốt các giờ học.. Chúng tôi cam kết rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ Hana, các bạn học viên sẽ tự tin và chinh phục được tiếng Nhật.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục và đào tạo tiếng Nhật nên đội ngũ nhân viên của Trung tâm tiếng Nhật Hana luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà Hana mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ  Hana luôn là điều đúng đắn”.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HANA
Địa chỉ: Số 31/259 Phố Vọng, Hài Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 8 695 206 – Hotline: 0986 899 826
Email: hn@nhatnguhana.edu.vn
Website: www.nhatnguhana.edu.vn – www.duhochana.com.vn